TIN TỨC - SỰ KIỆN


Chuyện đời ít biết về “Lão Phật gia” Tùng Yuki, vệ sĩ cao cấp

01/06/2018

Diễn viên Văn Tùng được công chúng mến mộ không chỉ qua phim ảnh mà còn vì anh là vệ sĩ chuyên nghiệp có tâm đức. Ngoài vai trò nghệ sỹ, người ta thường thấy anh xuất hiện bên cạnh các sao nổi tiếng, bảo vệ an ninh cho họ mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Ít ai biết, trước khi bén duyên nghệ thuật, Văn Tùng là võ sỹ Vịnh Xuân Quyền. Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết với diễn viên Văn Tùng khi anh luôn tháp tùng cô tại các sự kiện lớn. Gần đây, anh còn được chú ý hơn khi chị Đẹp gọi anh bằng “ba”, nũng nịu đòi anh bế xuống sân khấu để giao lưu với fan.

Từng đi bảo vệ show cho nhiều ca sỹ, diễn viên, Văn Tùng được nhiều người trong giới quen và yêu mến. Thấy anh phong độ, lịch lãm, nhiều đạo diễn tìm đến mời anh casting phim. Từ đó, Văn Tùng đảm nhận vai diễn có chiều sâu trong các phim truyền hình nổi tiếng như vai ba Bảo Nam trong “Bỗng dưng muốn khóc”, ông Danh của “Dốc tình” hay nổi bật nhất vai ông trùm ma túy trong “Tam Giác Vàng”. Cũng từ phim này, Văn Tùng được nhiều người yêu quý gọi là “Lão Phật Gia”. Gần 20 năm tham gia nghệ thuật, Văn Tùng ghi danh trong hơn 30 bộ phim. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng TVC quảng cáo sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhờ thân hình kiện tráng.

Với anh, điện ảnh chỉ là ham vui, nơi anh khám phá chút tài lẻ của bản thân. Văn Tùng sinh ra trong gia đình nghèo khó tại mảnh đất truyền thống nghề võ Bình Định. Anh yêu Vịnh Xuân Quyền từ nhỏ và luôn hướng bản thân đến nghề nghiệp võ thuật. Thời niên thiếu, anh vừa học đại học vừa đầu quân cho một công ty vệ sĩ để thỏa mãn đam mê. Đến nay, anh đã gắn bó với nghề hơn 30 năm và từng đảm nhận vai trò Giám đốc chi nhánh công ty vệ sĩ Yuki tại phía Nam. Là người nghiêm túc, trách nhiệm và đặc biệt chuyên nghiệp nên nhiều khách hàng yêu cầu đích danh anh phải là người bảo vệ an ninh cho họ trong các sự kiện. Anh từng tháp tùng cho nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới, tỷ phú và các cầu thủ bóng đá quốc tế tới Việt Nam như Cổ Thiên Lạc, Phạm Văn Phương, Jang Dong Gun, Kim Nam Joo, Bi Rain, T-ara, Ruud van Nistelrooy…Anh được giao trọng trách bảo vệ cho tiền đạo người Hà Lan Ruud van Nistelroo

Chia sẻ với báo chí, diễn viên Văn Tùng cho rằng: “Điện ảnh chỉ là một cuộc dạo chơi để khám phá những khả năng tiềm ẩn trong bản thân mình, chứ tôi không thể bỏ nghề vệ sĩ được. Vì nghề này ăn vào máu tôi rồi, tôi có thể cống hiến và lo được cho nhiều người và cho cộng đồng hơn. Với riêng tôi, nghề diễn viên là sự hào nhoáng nhất thời. Tôi không muốn bị “hòa tan” vào trong đó để đánh mất bản sắc của mình“. Ở tuổi 56, diễn viên Văn Tùng vẫn giữ được phong độ khỏe khoắn, sẵn sàng tham gia công việc nhiều áp lực khi có người mời. Anh được nhiều nghệ sỹ showbiz yêu quý bởi cái tâm, cái đức trong nghề.

TIN TỨC LIÊN QUAN


2018-03-21

Lực lượng bảo vệ dân phố: Giữ gìn bình yên khu dân cư

Sau 10 năm thành lập, lực lượng bảo vệ dân phố (BVDP) trên địa bàn tỉnh không ngừng lớn mạnh. Với ưu thế gần dân, sát dân, trung bình mỗi năm lực lượng này đã cung cấp cho công an hàng ngàn tin báo có giá trị, góp phần bảo đảm tình hình ANTT tại các địa phương.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Đăng ký ngay để nhận thông báo mới nhất về chúng tôi