TIN TỨC - SỰ KIỆN


Mất trộm tại Vân Canh

29/03/2018

Trộm đột nhập vào nhà lấy 123,5 triệu đồng

 

 

Trưa 27.3, bà Lê Thị Xuân Trang (SN 1959, trú thôn Kinh Tế, xã Canh Vinh, Vân Canh) đến Công an huyện trình báo bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm tài sản.

Bà Trang cho biết, trước đó lúc 8 giờ sáng cùng ngày, chồng bà là ông Văn Thanh Hợp khóa cửa đi uống cà phê trong xóm, khoảng 10 giờ trở về thì phát hiện khóa cửa bị cạy phá. Kiểm tra trong nhà phát hiện mất 1 máy bơm nước và 123,5 triệu đồng, là số tiền vừa rút ngân hàng vào buổi sáng để trả tiền mua đất.

Công an huyện Vân Canh đang phối hợp với cơ quan chức năng và phòng nghiệp vụ Công an tỉnh để điều tra làm rõ.

Danh Nhân

TIN TỨC LIÊN QUAN


2018-06-01

Chuyện đời ít biết về “Lão Phật gia” Tùng Yuki, vệ sĩ cao cấp

Diễn viên Văn Tùng được công chúng mến mộ không chỉ qua phim ảnh mà còn vì anh là vệ sĩ chuyên nghiệp có tâm đức. Ngoài vai trò nghệ sỹ, người ta thường thấy anh xuất hiện bên cạnh các sao nổi tiếng, bảo vệ an ninh cho họ mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Ít ai biết, trước khi bén duyên nghệ thuật, Văn Tùng là võ sỹ Vịnh Xuân Quyền. Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết với diễn viên Văn Tùng khi anh luôn tháp tùng cô tại các sự kiện lớn. Gần đây, anh còn được chú ý hơn khi chị Đẹp gọi anh bằng “ba”, nũng nịu đòi anh bế xuống sân khấu để giao lưu với fan.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Đăng ký ngay để nhận thông báo mới nhất về chúng tôi